Barca chính thức bị loại khỏi cuộc chơi Champions League

Sau trận đấu diễn ra giữa Bayern vs Barca, Barca chính thức phải tạm biệt sân chơi ngôi sao Champions League 2021 với tỷ số 0-3 trước Bayern.

Bayern loại thẳng Barca khỏi sân chơi Champions League

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Bayern đã cho rằng sẽ không nương trước Barca mặc dù đã nắm chắc ngôi đầu bảng E của giải đấu. Bên cạnh đó, ông Xavi cũng đã cho rằng Barca sẽ không cần đến “phép màu” để có thể chiến thắng Bayern nhưng cuối cùng thực tế cũng không có phép màu nào xảy ra và cũng đội bóng cũng chẳng thể mang lại mong đợi của HLV.

barca-champions-league
Cầu thủ trẻ Musiala ấn định tỷ số 3-0 trong trận giúp Bayern được kết quả như mong đợi

Trong suốt trận đấu diễn ra, hầu như đội bóng Bayern hoàn toàn kiểm soát trận đấu trong hiệp 1 khi dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Thomas Muller và Leroy Sane. Tới hiệp 2, mọi phép màu cũng không xảy ra với Barca khi bị chính đội bóng đầu bảng E này vui dập chút hy vọng khi cầu thủ trẻ Jamaal đã nâng tỷ số cho đội lên 3-0.

Với kết quả như thế cùng với đội bóng Dynamo Kiev để thua 2-0 trước Benfica, thì đội bóng Barca phải chính thức tạm biệt sân chơi Champions League và sẽ xuống chơi tại Europa League.

Muller đánh đầu giúp Bayern mở tỷ số vào phút 34 của hiệp 1

Như lời khẳng định của mình ở trước trận đấu, HLV Julian đã cho ra sân đội hình mạnh nhất của mình với những tay ngôi sao Robert Lewandowski, Thomas Muller, Manuel Neuer, Leroy Sane.

Ở mùa giải lần này thành tích không ủng hộ đối với Barca, khi chưa thắng một lần nào và có kết quả một hòa ba thua trong bốn lần đối đầu tại mùa giải Champions League 2021.

Những kết quả này đã khiến cho đội bóng lần thứ 4 tạm biệt sân chơi rất sớm ngay từ vòng bảng của giải đấu cúp C1 châu Âu, và là lần đấu kể từ mùa giải 2000-2001.