Bayern quyết sẽ không nương chân trước trận với Barca

Trước thềm ngày thi đấu giữa Bayern và Barca vào ngày 9/12 tới đây, HLV của Bayern ông Julian đã có những chia sẻ khẳng định mình sẽ đấu hết mình trước Barca bất chấp việc đã giàng chắc ngôi đầu bảng.

Bayern quyết thắng trước trận gặp Barca

Tại lượt trận cuối bảng E Champions League 2021/22, cuộc đối đầu giữa hai đội Bayern và Barca sẽ mang đến hai diễn biến khác nhau. Với Bayern đây là lượt đấu giúp đội bóng chắc ngôi đầu bảng.

Với Barca thì đây là đều bắt buộc để cơ hội đi tiếp tại mùa giải năm nay. Nếu không, Barca chỉ có thể góp mặt trong vòng 1/8 trong trường hợp Benfica không thể đánh bại Dynamo đã chắc chắn bị loại.

bayern-barca-champions-league-2021

Trong buổi họp báo, HLV Julian đã tuyên bố quyết sẽ không để thua trận trước Barca

“Chúng tôi rất vui mừng vì khi đến với trận đấu này chúng tôi đã chắc ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, Champions là một đấu trường quan trọng đặc biệt. Và chính vì thế chúng tôi sẽ công bằng với tất cả các đội còn lại.

Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình với những gì mình có với đội hình mạnh nhất hiện có khi đối đầu Barca.

Barca đang có chút khó khăn nhưng vẫn có những cầu thủ đặc biệt trong đội, chính vì thế họ cần phải thắng và chiến đấu đến cùng vì điều này. Chúng tôi sẽ không loại Barca khỏi Champions League, mục tiêu hướng đến của chúng tôi là 3 điểm”

Hãy theo dõi cùng alo88vnn về trận đấu sắp tới của sẽ diễn ra vào lúc 3h00 ngày 9/12.