Đội hình ĐT Việt Nam dự kiến khi gặp Lào tại AFF Cup 2020

Trước một cuộc chiến mới sắp diễn ra của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 với chiến thắng mở màn ấn tượng khi đối đầu với Lào một đối thủ được đánh giá khảo, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo không tung ra đội hình Việt Nam mạnh nhất để duy trì lực lượng cho các vòng sau, tìm hiểu ngay với alo88vnn nhé

Đội hình ĐT Việt Nam dự kiến khi gặp Lào

Trong bữa sáng ngày hôm nay 6/12 HLV Park Hang Seo đã cho ra mắt đội hình của ĐT Việt Nam khi tham gia thi đấu mở màn cho AFF Cup 2020. Trước một đội thủ như Lào được cho rằng nhiều khả năng cao yếu nhất vòng bảng, ĐT Việt Nam sẽ không cho ra sân đội hình chủ đích của mình.

Vào ngày hôm qua hai nhân vật chính của chúng ta là Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải đã trở lại sân tập luyện ngày hôm qua 5/12, có thể rằng trong trận hôm nay dự kiến sẽ có sự góp mặt của hai ngôi sao lớn này.

Riêng tại vị trí thủ môn Bùi Tấn Trường đã gặp chấn thương nhẹ tại trận gặp Singapore vừa qua, nhiều khả năng cao anh sẽ không thể góp mặt chơi tại các vòng bảng sắp tới. Chính như thế, vị trí thủ môn sắp tới sẽ được giao cho Quan Văn Chuẩn.

đt-viet-nam

Dù tuổi còn trẻ nhưng vị trí gác đền cho ĐT Việt Nam có thể giao cho Quan Văn Chuẩn nhờ vào sự gây ấn tượng cho trận U23 Việt Nam gặp Tajikistan và Kyrgyzstan.

Đội hình phía trên sẽ được giao cho bộ ba trung vệ Ngọc Hải – Duy Mạnh – Tiến Dũng. Hai bên cánh đội hình sẽ là đội hình quen thuộc là các cầu thủ Văn Thanh và Hồng Duy.

Phía bên tiền vệ của đội hình Việt là bộ ba dày dặn kinh nghiệm là Tuấn Anh- Quang Hải – Hoàng Đức , trong đó Tuấn Anh sẽ không chơi trọn vẹn 90 phút trên sân.

Bên hàng công sẽ được Nguyễn Tấn Linh giao trọng trách đá cao nhất yểm trọ cho chân sút ngôi sao Nguyễn Công Phượng.

Với một đội hình vững chắc như thế nhiều khả năng cao ĐT Việt Nam sẽ có những bàn thắng ấn tượng cho vòng mở màn sau một kì thất thu tại World Cup 2022. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12 tại SVĐ Bisan.

HLV Park Hang Seo đang cân nhắc đội hình để mang lại chiến thắng cho VN sau một thời gian dài

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam:

Quan Văn Chuẩn, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Quang Hải, Hoàng Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh.