Everton 2-1 Arsenal: Gray và Richarlison giúp Everton chiến thắng trước Arsenal

Một đêm hết sức bùng nổ đã diễn ra vào lúc 3h00 ngày 7/12 khi Arsenal để thua ngược trước đội bongs Everton được đánh giá thấp hơn nhưng đã bị dẫn trước tỉ số 2-1. theo dõi bài viết với alo88vnn nhé

Odegaard không hài lòng trước kết quả thua trước Everton

Mặc dù khi bắt đầu trận đấu Odegaard đã dẫn trước một bàn thắng cho Arsenal ở hiệp 1 nhưng niềm vui ít ỏi đó đã bị dập tắt hy vọng khi những bàn thắng của Gray và Richarlison đã giúp Everton lội ngược dòng và mang về chiến thắng đầu tiên kể từ sau thắng 9.

everton-dan-truoc-arsenal
Richarlison đã giúp Everton lội ngược dòng

Về vấn đề khi để Arsenal thua trước Eveton, Odegaard đã có những trả lời về sư bất mãn trong tâm lý của đội khi trước đó đã để thua 2 trận liên tiếp tại Premier Language.

” Tôi nghĩ rằng việc để thua trước Everton là một vấn đề về tâm lý. Khi bạn đã được dẫn trước 1-0 thì bạn sẽ có một tâm lý rằng bạn sẽ sợ mất chiến thắng đó. Và chính quan điểm của tôi đã dẫn đến sai lầm ngày hôm nay.

Tôi đã cố gắng tìm kiếm bàn thắng thứ 2 nhưng chúng tôi đã không thể làm điều đó trên sân.

Thất bại này thật không thể chấp nhận được, nhìn chung thì chúng tôi đã chuẩn bị phong độ sẵn sàng để thi đấu ngày hôm nay. Chúng tôi đã có những khoảng khắc tốt và chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không bị như thế lần nữa.”

Odegaard cho rằng mình đã thua vì tâm lý

HLV Arsenal cũng cho rằng họ cảm thấy thất vòng trước trận thua ngày hôm nay, Ông cho biết đội bóng hôm nay chưa thật sự điều khiển quả bóng chưa được tốt.

” Trong hiệp đầu diễn ra, chúng ta đã thi đấu thiếu ổn định khi đã có bóng, chúng tôi không có khả năng tấn công nhưng sau một vài lần thì đã có bàn thắng đầu. Ở hiệp sau, chúng tôi đã cố gắng có một hướng chơi tốt hơn nhưng đã để thủng lưới một bàn thua khá vụng về.

Chúng tôi không thể xuyên phá bóng tối đội đối phương, chúng tôi không có thời gian đã làm việc đó vì thế đây là điều không thể lường trước Goodison Park. Tôi nghĩ toàn đội đã cố gắng hết sức.”

Với thất bại của Arsenal, họ đang có vị trí xếp thứ 7. Những đối thủ tiếp theo của arsenal sắp phải đối mặt là Southampton và West Ham.