HƯỚNG DẪN “DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ – RINH QUÀ CỰC ĐÃ TỪ ALO88″

1

Đây là chương trình mini game “DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ – RINH QUÀ CỰC ĐÃ TỪ ALO88″ với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng .Trong bài viết này Alo88 sẽ hướng dẫn chi tiết cách tham gia, và để rõ hơn về chương trình khuyến mãi bạn tham khảo tại đây với alo88vnn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

3

Để nhận vé dự đoán và có cơ hội trúng thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng bạn cần làm theo các bước sau:

BƯỚC 1: NẠP TIỀN

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản đã có tại Alo88 hãy vào trang NẠP TIỀN/ RÚT TIỀN

Để tham gia chương trình khuyến mãi người chơi phải có mức nạp bằng các hình thức thanh toán và mức tối thiểu là 1 triệu VND (1,000,000) cho bất kỳ tỷ giá (20K, 30K, 40K, 50K) và hệ thống không tính cộng dồn cho các lần nạp khác nhau tại Alo88, lưu ý nên chọn tỷ giá cao sẽ có lợi cho comm của thành viên.

Thành viên có thể nhận nhiều vé dự đoán kết quả trận đấu trong mỗi lần nạp, số vé tham dự dự đoán mà người chơi có thể nhận được tính theo công thức như sau: Số vé dự đoán = Số tiền nạp chia “1 triệu (1,000,000) VND” (Kết quả chỉ lấy phần nguyên)

Ví dụ:

Nếu nạp 1 triệu 200 ngàn (1,200,000) VND, bạn sẽ nhận được 1 vé dự đoán 

Nếu nạp 2 triệu (2,000,000) VND, bạn sẽ nhận được 2 vé dự đoán 

Yên tâm quá trình này chỉ mất 30s để hệ thống Alo88 xử lý lệnh và cập nhật tiền vào tài khoản người chơi. Vừa có điểm cược lại nhận thêm cơ hội tham gia mini game dự đoán tỷ số và tìm thấy may mắn của bản thân.

BƯỚC 2: NHẬN VÉ DỰ ĐOÁN

Sau khi hoàn thành bước nạp tiền người chơi vui lòng hãy kiểm tra hộp thư của tài khoản thông tin vé tham gia đoán sẽ được gửi qua hộp tin nhắn trên trang chủ (không phải tin nhắn điện thoại) và email, hoặc icon “Dự đoán tỷ số popup tại Alo88 người chơi có thể dự đoán lập tức hoặc quay vào thời gian khác miễn trong thời gian quy định của khuyến mãi.

Người chơi vào đường link đã gửi của hệ thống Alo88 gửi vào trong PM/email cá nhân hoặc icon popup Dự đoán tỷ số để tham gia dự đoán

BƯỚC 3: THAM GIA MINI GAME DỰ ĐOÁN

Tại giao diện điện thoại, bạn cần xoay ngang màn hình để tham gia dự đoán

17

Tại đây sẽ hiển thị các trận đang được mở để dự đoán, bạn dự đoán bằng bằng cách nhấp vào nút ” ĐOÁN NGAY” sau đó trượt đến tỷ số bạn mong muốn và trượt chọn vé dự đoán của bạn rồi bấm xác nhận.

Bạn có thể xem lại kết quả của các trận đã diễn ra hoặc lịch sử các vé mà bạn tham gia dự đoán

27

Chúc bạn trở thành “Thần cơ diệu toán” kiệt xuất nhất của Alo88