Mbappe được ngôi sao ‘Spider Man : No Way Home’ Tom Holland đề nghị gia nhập Spurs

Trong khi mọi người đang xôn xao về tương lai sắp tới của ngôi sao trẻ PSG khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain, ngôi sao phim “Spider man no way home” Tom Holland đã đề nghị Mbappe gia nhập Tottenham sắp tới. Theo dõi diễn biến ra sao với alo88vnn nhé.

Ngôi sao “Spider Man: No Way Home” Tom Holland đề nghị Mbappe gia nhập Spurs

Ngôi sao phim “Người nhện: Không còn nhà” Holland đã có buổi gặp mặt ở Paris trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của anh ấy để quảng bá cho bộ phim “Spider-Man: No Way Home,” sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

Khi ở thủ đô nước Pháp, Holland đã có buổi gặp mặt tại buổi lễ trao giải Qủa bóng vàng 2021, nơi anh đã được gặp gỡ một số cầu thủ hàng đầu thế giới như Robert Lewandowski và Lionel Messi, những người đã thắng giải thưởng Qủa bóng vàng vào tối hôm đó.

tom-holland-spider-man-no-way-home-mbappe
Holland đã có buổi gặp gỡ đầy vui vẻ cùng Mbappe

Holland cũng đã gặp gỡ được cầu thủ trẻ PSG tại Nhà hát Du Chatelet, và Tom người hâm mộ Spurs tiết lộ rằng anh ta đã thất bại khi cố gắng dụ dỗ ngôi sao của PSG gia nhập Spurs khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

“Tôi đã nói ‘Này, rất vui được gặp bạn'”, Holland kể lại.

“Anh ấy thật sự rất thân thiện và tôi đã nói ‘Anh bạn, bạn phải đến Tottenham'”

“Anh ấy chỉ phà lên cười”

Mbappe đã thật sự cười rất vui vẻ khi được Hollandd đề nghị ngôi sao bóng đá này gia nhập Tottenham.

Và, không thể biết được ? Vì sắp tới những gì diễn ra trong cuộc đụng độ tại vòng 16 Champions League giữa PSG vs Real Madrid vào năm tới, Mbappe có thể phải tìm kiếm một câu lạc bộ mới để gia nhập. Tại thời điểm đó những gì mà Holland đề nghị cũng có thể được đền đáp.