Nhận định bán kết AFF Cup 2022: Malaysia vs Thái Lan 19h30 ngày 7/1

Malaysia vs Thái Lan 1

Xem ngay những nhận định với alo88vnn về trận đấu giữa Malaysia vs Thái Lan lúc 19h30 ngày 7/1 tại giải đấu AFF Cup với những chuyên gia về kèo cược châu Âu, châu Á để tìm ra kèo cược hấp dẫn dành cho anh em.

Nhận định bán kết AFF Cup 2022: Malaysia vs Thái Lan

Kể từ sau trận thua đậm 0-3 tại sân đấu Mỹ Đình vừa qua, Malaysia đã kịp thời chấn chỉnh lại đội hình của mình cùng với lối chơi đúng đắn để có thể mang đến một chiến thắng trước Singapore 4-1 trong trận đấu quyết định qua đó giành thẳng vé vào vòng bán kết AFF Cup 2022.

Tuy nhiên khi đặt vào tình thế buộc phải thắng ĐT Malaysia sẵn sàng đôi công với ĐT Việt Nam khi trước đó cho thấy thủ môn Đặng Văn Lâm đã dành được thành tích thủ môn xuất sắc nhất trận đấu, chứng tỏ đội quân HLV Kim Pan Gon đã dành không ít sự nguy hiểm cho ĐT Việt Nam. Vì vậy đội bóng này luôn thiên về tân công thường để lộ ra nhiều khoảng trống tại hàng phòng thủ.

malaysia-vs-thai-lan-aff-cup-2022

Trong khi đó, Thái Lan đang thể hiện một hình ảnh của nhà Đương kim vô địch AFF Cup bằng những thành tích thi đấu bất bại mặc cho đội hình đang thiếu vắng những trụ cột quan trọng. Từ khi dưới sự nắm quyền của HLV Mano Polking vẫn giữ lối chơi với triết lý bóng đá tấn công bởi theo ông tấn công chính là phương án phòng ngự tốt nhất.

Xét về tấn công cả hai đội bóng đã sở hữu những nét riêng đa dạng cùng sự kết hợp hài hoà giữa biên lẫn trung lộ. Tuy vậy về phong cách tấn công Malaysia vẫn tỏ ra nhanh nhẹn hơn trong các trận đấu, đặc biệt những màn trình diễn phát bóng dài vượt tuyến.

Đội hình thi đấu dự kiến Malaysia vs Thái Lan

Malaysia: Hazmi, Ruventhiran, Dominic Tan, Faisal Halim, Sharul Nazeem, Stuart Wilkin, Brendan Gan, Darrem Lok, Mukhari Ajmak, Lee Tuk, Safawi Rasid.

Thái Lan: Phoothawcheuk, Bunmathan, Haiprakhon, Hemviboon, Teerasil Dangda, Kraison Adisak, Bordin Phala, Kaman, Sumanya Purisai, Ekanit Panya, Suphanan Berrerat.

Thành tích thi đấu gần đây Malaysia vs Thái Lan

Malaysia vs Thái Lan 4
Malaysia vs Thái Lan 6
Thành tích thi đấu gần đây Thái Lan
Malaysia vs Thái Lan 8
Thành tích thi đấu gần đây Malaysia

Tỷ số dự kiến trận đấu Malaysia vs Thái Lan: 2-1