U23 Việt Nam tiếc nuối vì không thể đánh bại U23 Hàn Quốc

Sau VCK U23 Châu Á dàn cầu thủ U23 Việt Nam nuối tiếc vì không thể để đánh bại U23 Hàn Quốc. Đội tuyển Việt Nam vẫn có thể làm tốt hơn nữa để giành được chiến thắng.

Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng chúng tôi theo dõi những chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây với alo88vnn nhé. 

Nguyễn Văn Trường tiếc nuối lớn nhất là trận đấu Hàn Quốc

Nguyễn Văn Trường chia sẻ trong cuộc trò chuyện 18/6 “Tiếc nuối lớn nhất là trận đấu với Hàn Quốc”. Trong trận 2 gặp U23 Hàn Quốc, Việt Nam đã có màn trình diễn quả cảm bị dẫn trước nhưng gỡ hòa sau 20 phút. 

u23-han-quoc-u23-viet-nam

Nếu may mắn hơn ở những phút cuối chúng ta giành được 3 điểm. Đây là một trận đấu toàn đội chơi hay, Văn Trường nói thêm “Dù vui có màn trình diễn tạo nên và kết quả hòa cũng không tồi, nhưng anh em vẫn tiếc vì có thể làm được hơn”.

Quan Văn Chuẩn tiết lộ HLV Gong Oh-kyun truyền động lực thi đấu

Quan Văn Chuẩn một trong những yếu tố giúp U23 Việt Nam bùng bổ dù không được đánh giá cao nhờ vào HLV Gong Oh-kyun:  “Thầy tình cảm, luôn mang đến bầu không khí thoải mái trong đội. Kể cả khi gặp đối thủ mạnh, tất cả đều ra sân với sự phấn khích. Thầy luôn nói, các em cứ ra sân thể hiện hết mình, mọi trách nhiệm thầy gánh”.

Quan Văn Chuẩn tiết lộ HLV Gong Oh-kyun truyền động lực thi đấu

Anh cũng tiết lộ HLV Gong truyền động lực cũng như niềm tin để các cầu thủ có một hiệp hai quật khởi với Hàn Quốc. 

“Giờ nghỉ giải lao, thầy Gong nói cả đội chơi rất tốt trong hiệp 1, giờ là lúc sẵn sàng cho 45 phút tiếp theo”, thủ môn Hà Nội FC nói, “Thầy hiểu Hàn Quốc và tin họ chùng xuống trong hiệp hai. Cho nên chúng ta phải tấn công nhiều hơn nữa. Như đã thấy, U23 Việt Nam tăng áp lực và có được bàn thắng”.

Nguyễn Văn Tùng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa

Nguyễn Văn Tùng cũng tâm sự: “Nếu có một điều tiếc nuối ở VCK U23 Châu Á 2022 có lẽ tôi chưa thể hiện được điều gì. Tôi cần cố gắng nhiều hơn và nếu được tạo điều kiện tôi sẽ làm tốt hơn nữa”.

Liên quan đến bàn thắng đẹp mắt U23 Thái Lan được AFC ví như siêu phẩm của huyền thoại Van Basten trong quá khứ. “Tôi chỉ may mắn khi ghi bàn đó, thực tôi vẫn cho rằng chúng tôi vẫn không bằng đàn anh đi trước. Chúng tôi cần cố gắng hơn” Văn Tùng nói.

VCK U23 châu Á đã mang lại cho Tiến Long sự tự tin

Vũ Tiến Long, tác giả bàn thắng tung lưới Hàn Quốc không nghĩ nhiều về điều đã qua. Theo anh, “VCK U23 Châu Á mang đến sự tự tin, học cách giải phóng áp lực, trở nên điềm tĩnh, không tâm lý. Thế nhưng mọi thứ ở lại phía sau, giờ thời điểm quay lại chiến đấu vì màu áo CLB và hoàn thiện bản thân”.

VCK U23 châu Á đã mang lại cho Tiến Long sự tự tin

“Khi trở về, vợ động viên chứ không khen. Tôi không thích những lời khen vì biết bản thân cần cố gắng nhiều hơn nữa. Những gì đạt được là động lực để phát triển, đây là lý do tôi không muốn vợ khen”, anh cho biết.

Tiến Long là cầu thủ duy nhất U23 Việt Nam có vợ con. Anh cũng nói rằng với cá nhân, việc ổn định chuyện gia đình sớm là may mắn. Điều này giúp hậu vệ 20 tuổi tập trung vào bóng đá, gia đình là động lực mỗi lần ra sân, tự nhủ phải chiến thắng hết mình.

Tiếc rằng chúng ta không thể tiến xa hơn như trận gặp Saudi Arabia có lúc tôi lạc quan vì không nghĩ mình thua. Nếu được làm lại, tôi tin rằng cả đội có được kết quả tốt hơn thế nữa.

Trên đây là một vài thông tin về dàn cầu thủ U23 Việt Nam tiếc nuối vì không thể đánh bại U23 Hàn Quốc. Đừng quên theo dõi chuyên trang ngay hôm nay để biết thêm nhiều tin tức khác.

Theo Tienphong.vn, Bongdaplus.vn.